Mô tả
Nồi Nhôm Chống Dính Lock&Lock Baum Marble 2 Tay Cầm, Nắp Thủy Tinh LBU1242 (24cm) được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối siêu bền,phân phối nhiệt đều và dẫn nhiệt nhanh, giúp giảm chi phí nhiên liệu, mang lại lợi ích về kinh tế.ngoài ra sản phẩm còn mang đến sự tinh tế và sang trọng, là đồ dùng nhà bếp được trau chuốt bởi thiết kế hiện đại và mới mẻ.
Sản phẩm sử dụng lớp chống dính đá hoa cương, khả năng chống dính vượt trội và dễ dàng chùi rửa
Nắp làm bằng thủy tinh trong suốt giúp bạn thuận lợi quan sát món ăn trong bất cứ giai đoạn chế biến nào mang đến trọn vẹn niềm vui khi vào bếp.
Tay cầm làm từ nhựa bakelite có khả năng chịu nhiệt cao, không gây nóng tay khi cầm, an toàn và tiện lợi khi sử dụng.
Phần đáy nồi có một lớp inox nhiễm từ (tấm induction), dùng được cho các nguồn nhiệt khác nhau như bếp gas, bếp từ,…
Nồi nhôm chống dính Lock&Lock được làm từ nguyên vật liệu có thể tiếp xúc với thực phẩm,đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Lưu ý khi sử dụng :
Không đun nóng chảo/nồi không trên bếp. Sản phẩm có thể bị biến dạng, tróc lớp chống dính hoặc gây ra hỏa hoạn. Khi làm nóng sản phẩm, thời gian làm nóng khoảng 30 giây. Thời gian làm nóng chảo quá lâu có thể gây ra hiện tượng khét, cháy, làm hư hỏng sản phẩm. Trường hợp cháy hỏng cũng có thể xảy ra nếu nếu nguyên liệu nấu trong sản phẩm quá ít.
Đặt sản phẩm lên giữa ngọn lửa để đảm bảo nhiệt được truyền đều, khi sử dụng hai hoặc nhiều bếp lửa, không đặt tay cầm gần ngọn lửa, chú ý hướng của tay cầm. Nếu để tay cầm gần ngọn lửa, tay cầm có thể bị nóng gây bỏng, bị hỏng và tách rời khỏi sản phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng.
Khi sử dụng, cố gắng kiểm soát ngọn lửa không vượt quá đường kính đáy nồi, nếu nấu trong thời gian dài trên ngọn lửa như thế, ngọn lửa tiếp xúc gián tiếp tay cầm, làm tay cầm nóng lên và bị hư hỏng hoặc gây bỏng.
Không để các món ăn trong sản phẩm trong một thời gian dài, nên đựng chúng vào vật chứa khác sau khi nấu. Dĩ nhiên lớp sơn chống dính đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy yên tâm khi sử dụng. Không ngâm toàn bộ sản phẩm trong nước trong thời gian dài, dễ làm lớp sơn bị hư hỏng, hoặc nước ngấm vào trong tay cầm thông qua kẻ hở nối giữa tay cầm vào thân sản phẩm.
Nếu có nước trong tay cầm, hơi nước sẽ được tạo ra khi nấu, vì vậy hãy lau khô tay cầm trước khi sử dụng sản phẩm. Lớp sơn chống dính là một vật chất bị tiêu hao, có thể bị mòn khi sử dụng trong thời gian dài, khi đó thức ăn có thể bị dính vào sản phẩm. Cần tránh ngọn lửa mạnh, chú ý
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.