Mô tả
Sản phẩm nồi cơm nắp gài Toshiba RC-10JFM(H)VN phù hợp với gia đình 2-3 thành viên với kiểu dáng đẹp mắt, công nghệ 3 mâm hiện đại, khả năng giữ nhiệt tốt.
Kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc nổi bật
Nồi Cơm Nắp Gài Toshiba RC-10JFM(H)VN với ưu điểm về thiết kế ấn tượng theo kiểu dáng nồi cơm điện truyền thống, phù hợp với nhiều không gian bếp. Sản phẩm sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc trắng xám nổi bật, phù hợp với mọi không gian nội thất nhà bếp. Thiết kế chốt gài trên nắp nồi tiện lợi, giúp bạn thuận tiện xách di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.
Phù hợp với gia đình 2-3 thành viên
Toshiba RC-10JFM(H)VN thích hợp sử dụng cho gia đình có từ 2-3 thành viên với dung tích 1L. Đảm bảo cung cấp cho cả gia đình bạn một bữa cơm thơm ngon, dẻo mềm.
Lòng nồi chống dính
Lòng nồi được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, có phủ lớp chống dính, giúp cơm được nấu thơm ngon hơn và dễ dàng cho bạn khi chùi rửa. Chất liệu nồi bền, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, khó móp méo khi bị va chạm. Lớp men chống dính dày, khó bong và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.
Công nghệ 3 mâm nhiệt hiện đại
Nồi sử dụng công nghệ 3 mâm nhiệt, hơi nóng tỏa từ đáy, nắp và thân nồi giúp hạt cơm chín đều và đặc biệt là không lo cơm bị nhão cho bữa cơm gia đình thật thơm ngon.
Khả năng giữ nhiệt hiệu quả
Đặc biệt, nồi cơm Toshiba còn được thiết kế với lớp vỏ ngoài đặc biệt cao cấp, giúp nhiệt độ luân chuyển xung quanh bên trong lòng nồi và làm tăng khả năng giữ ấm lên đến 12 giờ, giúp cơm luôn nóng mà không cần phải hâm lại nhiều lần.
Cách giữ nồi cơm bền lâu:
– Luôn chọn những nơi thông thoáng khô ráo để nồi cơm giúp nồi không bị ẩm mốc hay chuột bọ làm hỏng chi tiết sản phẩm.
– Để nồi trên mặt phẳng chắc chắn, cố định.
– Khi nồi hoạt động, bạn không sử dụng chung phích cắm với nhiều đồ gia dụng khác vì điện áp có thể tăng giảm thất thường dẫn đến việc cháy thiết bị.
– Dùng khăn mềm để lau chùi vỏ nồi, tránh để nước rớt vào mâm điện gây chập điện, làm sản phẩm bị hư hỏng.
– Không dùng những vật nhám cứng để tẩy rửa lòng nồi vì dễ làm trầy xước lớp chống dính bên trong.
– Với những nồi cơm chỉ có chức năng nấu đơn thuần, bạn có thể dùng để luộc rau, nấu canh. Tuy nhiên, bạn không nên hầm, xào thức ăn vì rơ le sẽ ngắt mạch liên tục, giảm tuổi thọ sản phẩm.
– Nồi cơm điện thường không tạo ra lớp cơm cháy ở đáy nồi. Thế nhưng nhiều người sử dụng lại chọn việc bật nút “Cook” nhiều lần để có cơm cháy, chính việc này cũng góp phần làm giảm tuổi thọ của nồi do làm giảm độ chính xác của nam châm vĩnh cửu ở mâm điện khiến rơ lư không hoạt động nữa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.