Mô tả
Thiết kế sang trọng
Máy Pha Cà Phê Espresso Tiross TS-621 có thiết kế theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt, dễ dàng sử dụng. Với sự kết hợp hài hòa 2 gam màu đen và bạc, mang đến sự sang trọng cho phòng bếp gia đình hay văn phòng công ty. Sản phẩm đem đến sự tiện nghi, phù hợp với không gian của mọi gia đình.
Pha chế thức uống mang phong cách Italian Coffee
Máy Pha Cà Phê Espresso Tiross TS-621 được thiết kế chế độ đánh bọt giúp pha chế cà phê Cappuccino theo phong cách Ý với hương bị vô cùng thơm ngon. Bên cạnh chức năng pha espresso, cà phê thường, máy được tích hợp vòi phun để tạo bọt sữa cho cappuccino chuẩn. Bạn có thể đựng cà phê trực tiếp vào cốc hay bình chứa thủy tinh đi kèm.
Hệ thống chống nhỏ giọt
Máy Pha Cà Phê Espresso Tiross TS-621 được thế kế vơí công nghệ hiện đại, hệ thống chống nhỏ giọt rất hiệu quả giúp giữ vệ sinh máy mỗi khi bạn lấy bình đựng cafe ra ngoài trong khi pha, giữ cho máy luôn sạch sẽ.
Sử dụng màn lọc lưới inox
Màng lọc lưới inox dễ vệ sinh và không phải thay thế sau mỗi lần sử dụng như màn lọc giấy.
Hướng dẫn cách vệ sinh máy pha cà phê Epresso Tiross TS – 621 đơn giản
Vệ sinh máy pha cà phê Tiross TS621 là điều mà chúng ta phải thực hiện để bảo vệ máy đồng thời đảm bảo chất lượng hương vị cà phê. Vậy cách vệ sinh như thế nào?
Tần suất vệ sinh: Cứ cách khoảng từ 2 – 3 tháng, bạn nên tiến hành vệ sinh máy pha cà phê 1 lần.
Dụng cụ cần chuẩn bị: Dung dịch axit citric và nước sạch. Axit citric là một loại axit yếu có nhiều trong quả chanh. Loại chất này có thể làm sạch cặn bẩn mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận của máy. Bạn có thể tìm mua axit citric tại các hiệu thuốc hoặc cửa hàng hóa chất. Trong trường hợp không mua được, bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc giấm ăn thay thế.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Lấy một lượng axit citric vừa đủ để pha với nước theo tỷ lệ 3 : 1 (3 phần axit và 1 phần nước).
Bước 2: Rửa bình bằng nước lạnh sau đó đổ đầy hỗn hợp trên vào bình.
Bước 3: Đổ dung dịch từ bình vào khoang chứa nước của máy pha cà phê, bật máy để quay 1 lần rồi tắt đi.
Bước 4: Giữ nguyên dung dịch trong bình khoảng 10 – 15 phút để loại bỏ hết cặn
Bước 5: Quay máy pha cà phê 2 lần nữa với nước sạch, mỗi lần cách nhau khoảng 15 phút nhằm loại bỏ axit citric trong máy.
Bước 6: Pha cà phê và bỏ hai ly đầu tiên đi.
Thông số kỹ thuật
- Các chức năng pha cà phê: Cappuccino, Espresso
- Màu sắc: Đen, bạc
- Công suất: 800W
- Nguồn điện áp: 220V
- Chất liệu: Nhựa cao cấp
- Kích thước: 18,6 x 18,5 x 26 cm
- Thương hiệu: Tiross, Ba Lan
- Nơi sản xuất: Trung Quốc
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.