fbpx

Giới thiệu rề ReQua.vn

Chào mừng các bạn đến với website Requa.vn

Requa.vn được sinh ra vào năm 2019,  với sứ mệnh tạo nên một website đánh giá sản phẩm – dịch vụ và tìm kiếm nơi bán rẻ nhất. Đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ content luôn cố gắng để tạo ra một website có nội dung hữu ích nhất cho người tiêu dùng. Để làm được điều đó, chúng tôi phát triển những chức năng chính trên website như sau:

#1 Đánh giá và xếp hạng các sản phẩm và dịch vụ\

Với thực trạng các dòng sản phẩm và dịch vụ mọc lên trên thị trường ngày càng nhiều, khiến người tiêu dùng rất khó để nhận định và lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt cũng như thương hiệu uy tín. Chính vì thế, Requa.vn đã đầu tư đội ngũ nhân viên của mình nhằm tìm kiếm thông tin, phân loại thông tin, đánh giá từng các sản phẩm và dịch vụ một cách minh bạch và công tâm nhất.

Requa.vn không viết bài PR trái sự thật. Tất cả nội dung được tổng hợp và phân tích công tâm nhất.

#2. Tìm kiếm nơi bán các sản phẩm với giá Rẻ nhất

Ngoài chức năng Review – xếp hạng các sản phẩm, Chúng tôi còn cho ra mắt chức năng tìm kiếm – so sánh sản phẩm – tìm kiếm nơi bán các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Các dữ liệu trên website đều được lấy từ các sản thương mại điện tử lớn và các website chính thức của thương hiệu.

Với mục đích rõ ràng, Requa.vn đã và đang được người đọc đón nhận và đánh giá rất tích cực. Đó cũng chính là động lực lớn để Requa Team hoàn thiện hơn nữa.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.