Mô tả
Bình thủy điện được nhiều gia đình lựa chọn để đun nước nhanh nhờ khả năng tự động đun sôi, tự động giữ ấm và tự động ngắt khi cạn nước giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm những công việc khác mà không cần phải đứng kiểm soát bình như những sản phẩm thông thường. Trong đó, bình thủy điện Panasonic PABT-NC-EG3000CSY còn được đánh giá cao nhờ thiết kế ấn tượng, công suất lớn…
Chất liệu cao cấp
Panasonic PABT-NC-EG3000CSY được thiết kế với chất liệu ruột bình làm bằng inox và phủ carbon hạt nổi có độ bền cao, không sản sinh ra độc tố trong quá trình sử dụng đồng thời giúp vệ sinh bình một cách dễ dàng. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.
Chế độ ngắt tự động, giữ ấm lâu
Bình thủy điện Panasonic PABT-NC-EG3000CSY với chế độ đun sôi và ngắt tự động là cách giúp tiết kiệm thời gian thay vì phải đứng kiểm soát. Bình thủy điện thương hiệu Panasonic có khả năng giữ ấm ở các chế độ nhiệt khác nhau: 98, 90, 80 và 70 độ C giúp bạn tiện dụng hơn khi sử dụng mức độ nhiệt với nhu cầu sử dụng.
Bình thủy điện giúp bạn có thể kiểm soát được quá trình nấu của bình thông qua các thông số hiển thị trên màn hình LCD. Chế độ rót nhỏ giọt giúp bạn kiểm soát được lượng nước cần dùng một cách dễ dàng.
Dung tích và công suất lớn
PABT-NC-EG3000CSY có công suất hoạt động lên đến 700W giúp nước được nấu nhanh hơn giúp bạn có nhanh nước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Dung tích 3 lít giúp bạn thuận tiện cho nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.
An toàn khi sử dụng
Được thiết kế với một chế độ an toàn cao có tay cầm bằng nhựa cách điện, cách nhiệt, bạn sẽ yên tâm và không phải lo lắng mỗi khi sử dụng. Lòng bình thủy là inox không gỉ được phủ lớp carbon hạt nổi giúp nhằm đảm bảo sự an toàn vệ sinh cho nước giúp bạn yên tâm vấn đề an toàn sức khỏe cho cả gia đình.
Lưu ý khi sử dụng bình thủy điện
– Khi dùng bình thủy điện, không nên thay đổi nhiệt đột ngột. Không đổ quá nhanh nước nóng vào bình khi bình đang lạnh, hay đổ nước lạnh vào khi bình đang nóng, có thể làm nổ bình và ảnh hưởng đến khả năng giữ nóng của bình.
– Đối với bình thủy điện mới mua hay bình đã lâu không sử dụng thì nên rửa sạch, để ráo rồi mới đổ nước nóng vào. Khi đổ nước lần đầu phải đổ từ từ, tốt nhất là chỉ đổ một ít, sau đó đậy nắp lại cho hơi nóng tỏa ra bên trong, sau vài phút mới đổ tiếp.
– Để tẩy cặn, đổ vào bình thủy 1 ít giấm trắng ấm, đậy nắp, lắc nhẹ, sau 30 phút đổ giấm ra và súc lại bằng nước sạch.
– Không châm đầy bình thủy điện, châm nước đến mức Max là tối đa (theo dung tích bình). Để 1 khoảng cách giữa nắp bình và nước sôi để tránh nhiệt truyền ra bên ngoài làm nước mau nguội.
– Với loại bình thủy chỉ có chức năng nấu và giữ ấm thì phải chờ nước nguội hoặc thay nước mới, rất bất tiện. Nên chọn loại bình thủy có chức năng Reboil để đun nước sôi lại nhanh chóng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.