fbpx

Cộng tác viên Cuccu có thực sự kiếm được tiền? Có dễ bán hàng với App Cuccu?

Cộng tác viên Cuccu

Có 1 sự thật đang diễn ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của thời đại phổ cập Internet này, đó là:

 • Nhân viên công sở, xí nghiệp đi làm ở cơ quan nhưng vẫn tranh thủ bán hàng khi rảnh rỗi hoặc sau giờ làm để kiếm thêm thu nhập. Và rất nhiều người có thu nhập từ bán hàng thêm còn cao hơn nhiều lần từ công việc chính. Nghề TAY TRÁI…hái ra tiền 🙂
 • Mẹ bỉm sữa, bà nội trợ muốn có nhiều thời gian rảnh khi ở nhà, cũng tranh thủ bán hàng Online để kiếm thêm thu nhập và đỡ stress khi chăm con, làm việc nhà. Nghề TAY TRÁI hái ra tiền.
 • Sinh viên, học sinh bán hàng Online thì thành trào lưu ở các trường đại học, và thực tế là các bạn bán hàng rất giỏi vì rất nhanh nhạy trong việc tiếp cận các nền tảng Digital marketing mới. Nghề TAY TRÁI hái ra tiền.

Kiếm tiền là một việc chính đáng, tốt đẹp giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn. Thậm chí với những người có rất nhiều tiền, thì đó là đam mê để khẳng định năng lực bản thân ! Nhu cầu xã hội là rất lớn, nhưng cũng có không ít trở ngại nảy sinh như ôm hàng không bán được, ship hàng, hay tìm kiếm thông tin và post bài trên mạng xã hội rất mất thời gian.

Và các vấn đề này đã được giải quyết bởi Ứng dụng Cộng tác viên bán hàng Online Cuccu.Nhưng, cộng tác viên Cuccu có thực sự kiếm được tiền? Có dễ bán hàng với App Cuccu? Dưới đây Minh Châu sẽ trả lời câu hỏi này cho các bạn nhé.

Thông tin về ứng dụng Cuccu

Ứng dụng Cuccu là gì?

Cuccu.vn là nền tảng bán hàng Cộng tác viên (CTV). Kết nối giữa các Doanh nghiệp, Nhà cung cấp (người có nhu cầu tìm kiếm các cộng tác viên bán hàng) và người có nhu cầu bán hàng. Người bán hàng không cần bỏ vốn để nhập hàng, không ôm hàng, không cần Ship hàng … Đối tượng CTV là các mẹ bỉm sữa, bà nội trợ, nhân viên văn phòng, học sinh/sinh viên, hay bất cứ ai có thời gian rảnh rỗi mà muốn kiếm thêm thu nhập.

Nguyên lý của nền tảng Cuccu

Nguyên lý hoạt động của Cuccu khá đơn giản và dễ hiểu như trong sơ đồ dưới đây:

 • Nhà cung cấp đưa hàng lên app Cuccu
 • Cộng tác viên tìm kiếm, lựa chọn và đăng ký sản phẩm mình muốn bán rồi quảng cáo sản phẩm đó
 • Khách hàng đặt hàng qua link giới thiệu của CTV hoặc CTV nhập đơn hàng cho KH
 • Nhà cung cấp nhận đơn và chuyển đơn vị vận chuyển giao cho khách hàng
 • Tiền hàng khách hàng trả cho Cuccu thông qua đơn vị vận chuyển (COD) hoặc từ khách hàng chuyển khoản
 • Cuccu trích hoa hồng trả cho CTV, phí quản lý của mình rồi chuyển lại tiền cho nhà cung cấp

Ngoài ra, các cộng tác viên được hỗ trợ bởi các leader, các leader này có nhiệm vụ chăm sóc và đào tạo các cộng tác viên bán hàng và được hưởng tiền hoa hồng theo doanh số của hệ thống CTV mà leader đó quản lý.

Nguyên lý nền tảng Cuccu
Nguyên lý nền tảng Cuccu

Điểm khác biệt của nền tảng

 • Doanh nghiệp có thể thiết đặt nhiều nội dung, hình ảnh, landing page quảng cáo cho 1 sản phẩm và đẩy thông báo đến CTV như 1 chuến dịch quảng cáo trên Facebook
 • CTV xem được trạng thái bán hàng và trạng thái giao hàng của đơn hàng do mình tạo ra hoặc đến từ các liên kết (link) quảng cáo của mình.

Lợi ích của nhà cung cấp và cộng tác viên

Thay vì doanh nghiệp chi 30-35% cho chạy ads thì chi cho CTV bán hàng, doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí khi CTV bán được hàng hoặc contact từ CTV mang lại trở thành đơn hàng thông qua telesale chốt đơn của doanh nghiệp

Lợi ích của nhà cung cấp trên Cuccu
Lợi ích của nhà cung cấp trên Cuccu

CTV có thể bán hàng mà không cần nhập hàng cũng như không cần lo khâu đóng hàng, giao hàng, thu tiền. CTV được nhận tiền thưởng ngay sau khi đơn hàng thành công. Cộng tác viên bán hàng tốt có thể kiếm được 7-10 triệu tiền thu nhập thêm trên một tháng là bình thường.

Lợi ích cộng tác viên của Cuccu
Lợi ích cộng tác viên của Cuccu

Điều kiện để Doanh nghiệp, nhãn hàng đưa hàng lên Cuccu

Cuccu chấp nhận cho các doanh nghiệp nhãn hàng cung cấp và phân phối sản phẩm thuộc 1 trong 8 ngành hàng sau:

1. Quần áo, thời trang
2. Phụ kiện, đồng hồ, kính mắt
3. Thực phẩm chức năng
4. Mỹ phẩm
5. Điện thoại, hàng điện tử
6. Nông sản
7. Hàng gia dụng
8. Một số mặt hàng khác

Hàng hóa cần đáp ứng các điều kiện về chất lượng và các giấy tờ, thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật và Cuccu.

Các bước nhà cung cấp cần thực hiện

1. Chuẩn bị đưa sản phẩm lên Cuccu.vn

 • Kiểm duyệt
 • Chuẩn bị Nội dung và Hình ảnh
 • Chuẩn bị mức chiết khấu đơn hàng theo level
 • Kết nối API để bắt đầu cùng Cuccu

2. Các khoản chiết khấu

 • Chiết khấu CTV (tùy từng DN)
 • Chiết khấu cho Cuccu (3% trên giá trị đơn hàng)
 • +5% với đơn hàng CTV thanh toán trước

3. Hành trình đơn hàng

 • CTV giới thiệu thành công đơn hàng
 • API trực tiếp về DN
 • DN chuyển hàng
 • Đơn hàng thành công (bước kế), đơn hàng hoàn hủy (-20.000 trong ví CTV)

4. Đơn hàng thành công

 • Ví Doanh nghiệp sẽ tự động chiết khấu cho CTV và Cuccu theo đúng mức hoa hồng và chính sách đã thỏa thuận.

Các bước cộng tác viên cần thực hiện

 • Đăng ký tài khoản
 • Tìm kiếm sản phẩm: tìm kiếm sản phẩm bán từ kho hàng khổng lồ
 • Đăng bán sản phẩm: đăng bán thật dễ dàng cùng Nội dung và Hình ảnh bài đăng sẵn có chỉ với “3 chạm”. Đăng bán – Dán – Đăng
 • Theo dõi đơn hàng: CTV có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng qua App Cuccu
 • Rút tiền cùng Cuccu: tiền “tươi” về ví ngay khi đơn hàng thành công, đổi điểm và rút tiền tức thì

Hoa hồng của Cuccu cho cộng tác viên và thu phí quản lý từ nhà cung cấp

Nhà cung cấp xây dựng mức chiết khấu cơ bản và 05 mức thưởng thêm cho CTV. Chính sách này tích luỹ từ lúc CTV bắt đầu bán sản phẩm trên Cuccu.

Chính sách hoa hồng cộng tác viên Cuccu
Chính sách hoa hồng cộng tác viên Cuccu

Lưu ý:

 • Chiết khấu quá thấp sẽ không hấp dẫn cho CTV
 • 3 mức đầu tiên có thể dễ đạt được, các mức sau có thể đạt được lâu hơn một chút do chiết khấu tích luỹ trọn đời
 • Mức hoa hồng cho Cuccu.vn: 3% của mỗi đơn hàng đã thành công
 • Doanh nghiệp lưu ý tính đến TH đơn thanh toán trước (thưởng thêm 5% cho CTV) khi làm bảng chiết khấu

Cộng tác viên Cuccu có thực sự kiếm được tiền? Có dễ bán hàng với App Cuccu?

Cộng tác viên Cuccu có thực sự kiếm được tiền hay không?

Hình ảnh dưới đây đã phần nào trả lời cho câu hỏi trên. Việc cộng tác viên kiếm được tiền với Cuccu hoàn toàn là sự thật. Lý do mình chắc chắn vậy là do bản thân mình cũng đang là một cộng tác viên bán hàng của Cuccu và mình đã thực hiện thành công nhiều lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Số tiền CTV kiếm được hàng tháng phụ thuộc vào nỗ lực, độ nhạy bén và chịu khó của từng người. Có CTV kiếm được chục triệu/tháng hoặc gấp nhiều lần hoàn toàn là điều có thể.

Hoa hồng cộng tác viên Cuccu
Hoa hồng cộng tác viên Cuccu

Cộng tác viên Cuccu có dễ bán hàng với Cuccu?

Thực sự việc bán hàng với Cuccu vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Miễn là bạn biết sử dụng điện thoại thông minh và tài khoản facebook, zalo. Bạn xem video hướng dẫn cách đăng bài bán hàng, lên đơn và rút tiền tại đây nhé.

Hơn nữa, bạn còn được hỗ trợ bởi các Leader, các leader sẽ chăm sóc bạn, trả lời các câu hỏi liên quan đến ứng dụng. Bạn sẽ được tham gia vào các nhóm zalo của mỗi leader, mọi người và leader trong nhóm sẽ hỗ trợ nhau để sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Giúp đỡ, đào tạo bạn bán hàng được tốt nhất. Miễn là bạn chịu khó học hỏi và chăm chỉ, mình tin bạn sẽ bán được hàng, kiếm được tiền một cách an toàn, dễ dàng và thuận tiện nhất với Cuccu.

Các câu hỏi thường gặp (FAQs)

1. Lợi ích của việc làm cộng tác viên?

Kiến thêm thu nhập khi rảnh rỗi, trau dồi kĩ năng bán hàng. Không tốn bất kì khoản chi phí nào để đăng ký, ôm hàng, không lo ship hàng. Tự do làm việc, không ràng buộc thời gian, chủ động về vấn đề thanh toán.

2. Hoa hồng được hưởng của cộng tác viên là bao nhiêu %?

CTV sẽ được hưởng hoa hồng tương ứng với mỗi sản phẩm đăng ký bán hàng. Hoa hồng chỉ được tính đối với đơn hàng giao đến khách hàng và KH thanh toán thành công.

3. Muốn được thanh toán tiền hoa hồng thì phải làm sao?

CTV chỉ cần nhấn nút “RÚT ĐIỂM”, nhập số tiền cần rút là sau 1-2 ngày tiền sẽ về tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký với Cuccu.

4. Số tiền hoa hồng có được cộng dồn theo tháng không?

Tiền hoa hồng được cộng dồn mỗi lần bạn bán thành công 1 đơn hàng. Và bạn rút ra 1 phần hay toàn bộ bất lỳ lúc nào bạn muốn.

5. Cộng tác viên Cuccu cần làm gì?

CTV vào App Cuccu, chọn sản phẩm muốn bán. Đăng hình ảnh và mô tả sản phẩm đó lên Website, Facebook, Zalo cá nhân, Fanpage, Hội nhóm, diễn đàn. Khách hàng muốn mua sẽ nhập thông tin mua hàng vào đường link tiếp thị liên kết gửi kèm của bạn hoặc bạn nhập thông tin cho khách sau khi đã tư vấn thành công.

6. Đơn hàng sẽ được ghi nhận khi nào?

Sau khi khách hàng điền thông tin hoặc CTV nhập thông tin mua hàng và đặt hàng thành công. Nhà cung cấp sẽ nhận thông tin đơn hàng và giao cho đơn vị vận chuyển giao cho khách hàng. Khi khách hàng thanh toán thì Cuccu sẽ cập nhật thông tin khách hàng, tiền hoa hồng lên trang quản lý cộng tác viên bán hàng của bạn.

7. Làm thế nào để có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng?

 • Tổng hợp và lựa chọn kênh truyền thông mà bạn có: Website, Fanpage, hội nhóm Facebook, Zalo, Google hay tài khoản cá nhân trên các Forum, diễn đàn…
 • Nghiên cứu nhu cầu và hành vi của khách hàng tiềm năng mà bạn mong muốn tiếp cận.
 • Vào App Cuccu để lấy thông tin hình ảnh sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức hoa hồng cao nhất và khả năng chia sẻ thuận lợi nhất của bạn.
 • Ứng dụng các công cụ quảng cáo, thống kê, đo lường… từ Cuccu để truyền thông và đánh giá hiệu quả.

Tham gia cộng đồng chia sẻ của Cuccu để cập nhật nhanh nhất những chiến dịch Hot, những bí kíp tiếp thị từ Cuccu và các CTV thành công khác. Để được hỗ trợ tốt nhất hãy đăng ký tài khoản CTV tại đây.

8. Chia sẻ từ các cộng tác viên Cuccu

Tổng kết

Trên đây là các kinh nghiệm, trải nghiệm của mình về Cuccu. Mình nghĩ đây là một nền tảng mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập một cách thuận tiện nhất. Bạn hãy tìm hiểu, trải nghiệm và bắt đầu ngay nhé ! Nếu có câu hỏi gì, bạn hãy để lại comment mình sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể nha.

Minh Châu

Chào các bạn, mình là Hương. Hiện mình đang làm nhân viên văn phòng và làm mẹ của 2 bạn nhỏ. Mình đam mê chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân về sức khỏe, sắc đẹp, nuôi dạy con và cả mua sắm Online. Với phương trâm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" hy vọng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích cho các bạn!

Xem các bài viết của tác giả này

Để lại một bình luận